Tranh luận giữa các bàn bi a hoạt động bằng tiền xu hoặc tiêu chuẩn

Tại một thời điểm nào đó, có lẽ là khoảng hai hoặc ba năm nữa, tôi dự định sẽ mở một phòng tập hồ bơi nhỏ của riêng mình ở đây tại quê nhà của tôi. Tôi nghĩ không có gì quá to tát, nhưng tôi đã tranh luận về nhiều chi tiết, một trong số đó là “bàn bi-a tốt nhất là gì?” cho một doanh nghiệp như vậy. Tôi có thể kết thúc việc chọn đặt một hoặc ba bàn bida mizerak đẹp mắt, và chỉ bao gồm một vài bàn bida hoạt động bằng đồng xu.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào quy mô của địa điểm mà tôi chọn, tôi có thể không cần quá nhiều bàn và tôi có thể không muốn lo lắng về việc phân phối giá bóng bi-a cho mỗi khách hàng đến. Nếu đúng như vậy, thì Tôi có thể chọn chỉ sử dụng bàn vận hành bằng đồng xu và đã làm được với nó. Tôi vẫn chưa chắc chắn. Ban giám khảo vẫn chưa kết thúc, hahaha. Đây là một số suy nghĩ của tôi về vấn đề này, cho đến nay:

Tại sao lại đột ngột quan tâm đến các bàn bida hoạt động bằng tiền xu? Ý tôi là, tôi đã lớn lên chơi trên những bàn 9 ‘ngọt ngào, được duy trì tốt, phải không? Tại sao lại lộn xộn với mối tình đầu? Trước hết, mỗi bàn rút tiền mà tôi cài đặt sẽ cho tôi thêm chút tự do bạn gái đặng văn lâm trong công việc kinh doanh của mình để lo việc khác thay vì loanh quanh ở quầy chờ khách hàng làm thủ tục hoặc trả phòng. Và một điều nữa là sau một hồi tìm kiếm xung quanh để xem chính xác những gì đang diễn ra ngày nay, tôi đã tìm thấy một số bàn bida tuyệt vời từ một doanh nghiệp có tên Shelti, ở Michigan. Những người này cung cấp một số hoạt động tiền xu trông thực sự sắc nét và một số trong số chúng đi kèm với một tính năng tuyệt vời: điện tử, có thể lập trình, bàn bida đô la / tiền xu vận hành.

Tôi nghĩ rằng điều này là khá gọn gàng! Bảng điều khiển cho các bảng này có màn hình LCD, chỉ báo pin, cơ chế đồng xu và bộ nhận / xếp đô la, công tắc phím chơi tự do, tất cả đều được bảo vệ bằng cửa thép và khóa. Một số tùy chọn tuyệt vời để lập trình cho phép:

* chơi một trò chơi tiêu chuẩn
* chơi theo thời gian
* định giá thưởng (tôi cho là dành cho những người thông thường và người dùng lâu dài)
* giá giờ khuyến mãi có thể lập trình theo thời gian và ngày trong tuần
* giá chơi miễn phí có thể sử dụng cho những thứ như khuyến mại hoặc chơi giải đấu
* bộ đếm thời gian hồ bơi tốc độ
* kiểm tra trò chơi (? Tôi không biết đó là gì)
* thậm chí cài đặt “tiền mặt tối đa” để giới hạn thời gian một nhóm người chơi bida có thể mua / chiếm bàn chơi

Nhược điểm thực sự duy nhất mà tôi có thể tìm thấy vào lúc này đối với thiết kế này là nó dường như chỉ khả dụng cho bàn 8 ‘và bàn 7’ của họ (mặc dù bàn bi-a vận hành bằng đồng xu không điện tử có thể được mua dưới dạng bàn 9 chân). Điều này hơi ngớ ngẩn vì tôi là một người rất hâm mộ các bàn 9 ‘, và chỉ có khu nghỉ mát bắn hồ bơi trên 8 chân khi tôi không có lựa chọn thực sự cho dịp này. Và quên hoàn toàn 7 chân trang đó, ý tôi là nghiêm túc?

Một nhược điểm khác chống lại các hoạt động đồng xu nói chung là chúng (hoặc đã từng) hơi ồn ào, điều này rất tốt trong một môi trường ồn ào và bận rộn, nhưng sẽ dễ nhận thấy và gây mất tập trung nếu bạn tình cờ bắn bi-a vào một buổi chiều yên tĩnh.