Người chơi Super Bowl – Trợ giúp đắc lực cho trẻ em

Khi những người nổi tiếng làm cho nó lớn, một số thường quên đi nguồn gốc của họ. Không phải Hồng y Edgerrin James, người có một trái tim rộng lớn, và không quên quê hương của mình. Anh ấy không chỉ giúp đỡ gia đình và mua nhà cho họ, anh ấy còn quay trở lại quê hương của mình ở Immokalee, Florida để giúp đỡ những người trẻ tuổi. Đây là nền kinh tế dựa vào nông nghiệp với 46% tỷ lệ nghèo ở trẻ em dưới 18 tuổi.

James đã mua một ngôi nhà nứt và một câu lạc bộ đêm cạnh nhau. Anh ấy đã kết hợp chúng lại và gọi nó là Ngôi nhà vui vẻ. Đó là nơi mà giờ đây trẻ em có thể tập tạ, xem TV, chơi trên máy tính hoặc chơi bóng rổ. James tổ chức một trận đấu bóng rổ dành cho người nổi tiếng vào mbappe wallpaper  mùa hè tại Fun House, nơi mang đến vài chục cầu thủ NFL đến thị trấn. Nó từng được tổ chức tại trường trung học địa phương, nhưng cuộc chạy đua trở lại đã chuyển nó đến Fun House để người dân địa phương có thể đến xem trận đấu hàng năm miễn phí.

Mặc dù James không có những hình mẫu tốt, nhưng anh ấy đã trở thành một, đặc biệt là đối với giới trẻ ở quê hương anh ấy. Cha anh giữ khoảng cách; ba anh em trai và một người chú đang ở trong tù vì ma túy, bạo lực. Tuy nhiên, James luôn mở lòng với những đứa trẻ với hy vọng giúp chúng không đi vào con đường cũ. Tim Howell phát biểu cho Văn phòng Cảnh sát trưởng, nói rằng tỷ lệ tội phạm đã giảm trong khu vực kể từ khi Ngôi nhà Vui vẻ mở cửa.

James cũng đã mua nhẫn cho các nhà vô địch bóng đá của bang Immokalee High vào năm 2004. Anh ấy đã gửi 60 đứa trẻ đến Disney World; đã mua quần áo học sinh cho những đứa trẻ cần chúng và đồng phục cho các đội Pop Warner. James không chỉ giúp đỡ tuổi trẻ mà còn làm vô số việc làm cho cộng đồng của mình. Năm 2005, khi Immokalee bị cơn bão Wilma tấn công, cầu thủ bóng đá này đã chất đầy thức ăn và nước uống vào một chiếc xe bán tải và giúp đỡ bất cứ ai cần sự giúp đỡ.