Các cuộc bầu chọn bóng đá miễn phí của trường đại học NCAA Tuần 3

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Các vận động viên khuyết tật chuyên nghiệp của chúng tôi hiện đang làm việc chăm chỉ để chọn thêm người chiến thắng cho Tuần 3 của môn bóng đá đại học. Đây là trận đấu tối nay giữa West Virginia và Maryland, tất cả đều dành cho người khuyết tật và được chọn cho bạn. Còn nhiều hơn thế nữa ngay sau khi chúng tôi hoàn thành các lựa chọn của mình. Chúng tôi mong muốn tiếp tục xây dựng thành công từ đầu mùa giải cho đến nay.

Tây Virginia (-16) VS. MARYLAND: West Virginia thăm pep guardiola young Maryland trong trận đấu tối thứ Năm trên truyền hình quốc gia khi họ cố gắng duy trì mùa giải vô địch tiềm năng của mình. Những người leo núi sẽ phải đối mặt với một khán giả nhà Maryland thù địch, những người sẽ được bơm thêm do tiếp xúc với quốc gia, vì vậy hãy tính đến một liều lượng lớn Steve Slaton chạy để bắt đầu mọi thứ để giảm thiểu tiếng ồn. Terrapins đã dẫn trước 2-0 và đội bóng này luôn gặp khó khăn khi thi đấu nhờ sự huấn luyện tốt của HLV trưởng Ralph Friedgen.

West Virginia đã giành được trung bình 12 điểm trong ba lần gặp nhau gần đây nhất. Đội bóng leo núi cho đến nay đã chứng tỏ sự lão luyện trong việc ngăn chặn đường chạy và họ nên xử lý một cuộc tấn công dồn dập của Maryland tầm thường, điều này sẽ gây áp lực lớn lên QB Jordan Steffy, người đã không chứng minh được anh ta có thể ném bóng sâu. Cuối cùng, những người leo núi có quá nhiều tội cho Maryland để xử lý. West Virginia cũng là 20-6 ATS trong 26 trận đường gần nhất của họ, bao gồm 13-3 ATS trên đường. Mặt khác, Maryland hiện đang đứng trước một kịch bản thất bại 16-50 ATS trên sân nhà. THE PICK: Tây Virginia (-16)